Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Công Trình Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: Nhà Dinh Dưỡng - Bệnh Viện Bạch Mai - Đống Đa - Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panel nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Diện tích: 1700m2 đã tin tưởng giao cho Công ty Sàn Panel Nhẹ Đức Lâm thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Thời gian thi công nhanh. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Hình ảnh tiêu biểu công trình:

Công Trình Siêu Thị Điện Máy Trần Anh

Địa chỉ: Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panel nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Diện tích: 1600m đã tin tưởng giao cho Công ty Sàn Panel Nhẹ Đức Lâm thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Thời gian thi công nhanh. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Hình ảnh tiêu biểu công trình:

Công Trình Hoa Anh Đào

Địa chỉ: Tầng Áp Mái - Biệt Thự 25-08A, 26-08A - Khu Đô Thị VinCom - Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panel nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Đơn vị thi công: Công ty Sàn Panel Nhẹ Đức Lâm Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Thời gian thi công nhanh. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Hình ảnh tiêu biểu công trình:

Công Trình Hoa Anh Trí

Địa chỉ: Số 236 - Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panel nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Diện tích: 366m đã tin tưởng giao cho Công ty Sàn Panel Nhẹ Đức Lâm thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Thời gian thi công nhanh. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Một số hình ảnh tiêu biểu công trình:

Công Trình Quốc Tử Giám

Địa chỉ: Quốc tử Giám- Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panen nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Diện tích: 130m đã tin tưởng giao cho Công ty chúng tôi thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.    

Công Trình 355 Cầu Giấy

Địa chỉ: 355 Cầu Giầy- Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panen nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Đã tin tưởng giao cho Công ty chúng tôi thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

16 Kim Mã

Địa chỉ: 16 Kim Mã- Hà Nội đã chọn thi công bê tông Panen nhẹ với ưu điểm gọn nhẹ, bền, đẹp Đã tin tưởng giao cho Công ty chúng tôi thi công Sau khi hoàn thành công trình khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, nhanh gọn sạch, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.  
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Chat hotro
[Mr Kiên] - 0936.300.179
Yahoo Chat hotro
[Mr Kiên] - 09.3636.6658

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Ngoại tệ
Mua
Bán
Tính theo VNА
Nguồn: Vietcombank